Tin khuyến mãi

Vios số sàn màu bạc giá tốt giao ngay

Hiện tại Toyota Mỹ Đình đang có 1 chiếc xe Toyota Vios E số sàn màu bạc, giá tốt, có thể giao ngay cho khách hàng. Xe lắp đặt thêm gói phụ kiện bao gồm DVD, ghế da, dánh kính chống nóng chính hãng, và một số trang thiết bị khác

Sau đây là một vài hình ảnh của chiếc xe này.

toyota-vios-mau-bac-giao-ngay

Chiếc Toyota Vios số sàn màu bạc này đã được lắp đặt đầy đủ các thiết bị cần thiết để khách hàng có thể mua và sử dụng luôn.

toyota-vios-so-san-gia-tot-nhat

Chiếc xe có số khung là: 0D9522710, số máy là: Y804128

dan-kinh-chong-nong-xe-toyota-vios

Xe được dán kính chống nóng 3M chính hãng, bảo hành 10 năm. Việc dán kính sẽ giúp người ngồi trong xe tránh được tia tử ngoại trong điều kiện thời tiết nóng bức ngày hè. Ngoài ra kính chống nóng còn giúp giảm tải cho hệ thống điều hòa, góp phần tiết kiệm nhiên liệu cho xe

lap-man-hinh-dvd-cho-xe-oto-toyota-vios

Màn hình DVD đã được độ thêm. Đây là loại màn hình cảm ứng và khách hàng có thể chạy đĩa hình DVD, VCD cũng như các loại đĩa tiếng MP3, WMA cùng chế độ Radio đầy đủ AM, FM. Ngoài ra màn hình còn có chức năng định vị vệ tinh, có chế độ dẫn đường bằng giọng nói khá thuận tiện cho khách hàng nhất là khi bị lạc đường ban đêm. Camera báo lùi cũng được đại lý Toyota Mỹ Đình lắp sẵn cho xe.

lap-ghe-da-cho-xe-toyota-vios

Nguyên bản xe Vios số sàn chỉ có ghế nỉ. Chiếc xe này đã được độ thêm ghế da Singapore


Hiện tại chiếc xe đang được trưng bày tại Đại lý Toyota Mỹ Đình và có thể giao luôn cho khách hàng. Vui lòng liên hệ với chúng tôi để có giá ưu đãi nhất. XIn cảm ơn.

Toyota Mỹ Đinh-Mr Thành-0988.07.9989

Bình luận

Bảng tính trả góp

Số tiền vay : (VNĐ)

VD: 400000000

Lãi suất năm : (%)

VD: 15

Thời gian vay (tháng) :

VD: 48

Hỗ trợ trực tuyến

Hotline
0964.80.1168
Ms Dân
Ms Dân

Tìm kiếm


Fanpage Facebook

Video

Thống kê truy cập

Quảng cáo