Toyota vios

Toyota vios màu trắng sứ

Hỏi: Tôi muốn mua một chiếc Toyota Vios màu trắng mới 100%, số tự động, không biết đại lý Toyota có bán không? Ngoài ra cho hỏi Vios năm nay có gì cải tiến gì  không? Xin cám ơn nhiều.

(Tranvanphatol2008@gmail.com)

Trả lời:

 

toyota vios mau trang su

Toyota vios màu trắng sứ tại Thái Lan

Cám ơn anh Phát đã gửi câu hỏi cho chúng tôi. Về câu hỏi của anh chúng tôi xin trả lời như sau: Hiện tại Toyota Việt nam vẫn đang cung cấp ra thị trường dòng xe Vios thế hệ mới ra mắt từ tháng 03/2014. Cho đến tời điểm tháng 04/2015 này thì Toyota Vios vẫn chưa có sự thay đổi nào về thiết kế cũng như các thông số ký thuật. Nếu căn cứ vào chu kỳ sản phẩm thì khoảng 2,5-3 năm kể từ thời điểm ra mắt, nhà sản xuất sẽ có thay đổi nhỏ (cải tiến nhỏ, có thể thêm hoặc bớt 1, 2 màu xe) cho sản phẩm và sau 5-6 năm sẽ là thay đổi lớn (thay đổi model, ra đời thế hệ mới).  Thời điểm này tại Việt nam Toyota vios 1.5 (AT và MT) chỉ cung cấp 05 màu lụa chọn là: đen, bạc, nâu vàng, xanh và đỏ. Màu trắng hiện tại chỉ dành cho dòng xe Toyota Vios Limo cung cấp cho các hãng taxi mà thôi.

toyota-vios-limo

Toyota Vios limo màu trắng dành cho taxi tại Việt nam.

Như vậy với  Toyota Vios màu trắng  số tự động thì Toyota Việt nam hiện vẫn chưa cung cấp màu này. Nếu anh Phát muốn sở hữu màu này thì có một giải pháp là sơn lại. Các đại lý Toyota sẵn sàng đáp ứng nhu cầu của anh. Tuy nhiên chi phí đổi toàn bộ màu thân xe sang màu trắng (mã màu 040) không hề rẻ, khoảng 20-25 triệu đồng tùy lựa chọn sơn không cẩu máy hay sơn cẩu máy. Chất lượng sơn tại một số đại lý như Mỹ Đình chẳng hạn được đánh giá là khá tốt, ngang bằng với chất lượng sơn tại nhà máy Toyota VIệt nam. Thêm nữa việc đăng ký xe lần đầu với màu thân xe thay đổi hiện tại cũng khá dễ dàng nên khách hàng có thể yên tâm.

toyota yaris mau trang

Toyota Yaris màu trắng nguyên bản

Ngoài ra, với nhu cầu mua xe phục vụ gia đình của anh thì anh thử nghiên cứu thêm về dòng xe Toyota Yaris thế hệ mới vừa ra mắt tại Việt nam. Mẫu xe này được nhập khẩu nguyên chiếc từ Thái Lan và có màu trắng cùng giá cả phải chăng để anh có thể lựa chọn.

Một lần nữa xin cám ơn anh và chúc gia đình anh sớm mua được một chiếc xe như ý.

Bình luận

Bảng tính trả góp

Số tiền vay : (VNĐ)

VD: 400000000

Lãi suất năm : (%)

VD: 15

Thời gian vay (tháng) :

VD: 48

Hỗ trợ trực tuyến

Hotline
0964.80.1168
Ms Dân
Ms Dân

Tìm kiếm


Fanpage Facebook

Video

Thống kê truy cập

Quảng cáo