Tin thị trường

Toyota Vios cũ có giá bao nhiêu?

Dạo qua các trang web giao bán xe vios cũ cũng như các Showroom ô tô trên đường Lê Văn Lương, Nguyễn Văn Cừ, chúng tôi nhận thấy để mua được một chiếc xe Vios cũ quả không hề đơn giản. Một mặt là xe khá hiếm, không như những dòng xe Hàn Quốc hay Mỹ cùng phân hạng, xe Vios khá ít nơi bán. Khi được hỏi thì các chủ salon ô tô nói rằng dòng xe này khá khó tìm bởi thông thường các chủ xe ít khi bán, mà khi đã có thông tin bán thì nếu không nhanh mang tiền đến "ốp" luôn thì xe sẽ được người khác mua ngay. Tôi hỏi 2 chủ salon trên đường Lê Văn Lương thì họ chia sẻ cả tháng nay chưa nhập được chiếc xe vios nào, trong khi "vồ hụt" đến gần chục xe - Anh chủ 1 salon than thở.

salon oto le van luong

Những chiếc xe Vios vừa tầm tiền hầu như không có trong các showroom xe cũ

vios cu

Có chăng là những chiếc xe tầm trung đắt tiền hơn mà thôi

Một lý do nữa đó là giá xe Vios cũ khá là đắt. Không hổ danh là ông vua giữ giá, có những chiếc xe vios đời 2007 nếu tính về giá tiền thì hiện tại đem bán thì không hề ... lỗ thậm chí là có lãi. Giá xe toyota Vios cũ trên thị trường đang giao động trong khoảng từ 400 triệu đến 500 triệu cho bản số sàn tùy từng đời xe, chất lượng xe. Như thế nếu tính theo thời điểm 2003, 2004, hay 2007, 2008 thì thậm chí chủ xe còn có lãi. Thật trớ trêu.

toyota cau dien

Toyota Mỹ Đình - chi nhánh Cầu Diễn

Đóng vai một người đi mua xe, tôi gặp anh Nguyễn Quốc Long, nhân viên công ty Toyota Mỹ ĐÌnh- Chi nhánh cầu diễn thì được biết: Chi nhánh xe cũ của anh là trực thuộc đại lý Toyota Mỹ ĐÌnh, đại lý có chức năng kinh doanh xe cũ đầu tiên tại Miền Bắc được Toyota Việt nam ủy quyền công nhận. Chi nhánh Cầu Diễn từ khi ra đời và hoạt động trong mảng xe Toyota cũ. Do được ủy quyền cũng như có chính sách bảo hành, bảo dưỡng chính hãng cho sản phẩm của mình nên Công ty anh khá được khách hàng tín nhiệm, tin tưởng hơn các salon tư nhân bên ngoài. Anh cho biết, vios là sản phẩm bên anh ưa thích nhất, nhập về là gần như bán được  ngay. Tuy nhiên khi được hỏi giá cả bên anh thế nào thì tôi bật ngửa khi anh nói: "Bác có mua không, bên em có con xe đời 2011, biển tư nhân Hà nội mới đi được hơn 1 vạn hiện tại giá khá ưu đãi, có ...520 triệu thôi, còn vài con khác quanh quanh đời 2009, 2010 giá khoảng trên dưới 500 loét ( 500 triệu)". "Thế thì giá chả khác xe mới là mấy nhỉ" - tôi thảng thốt. "Đương nhiên bác ạ, xe mới còn phải đi đăng ký đăng keo nữa mà bác" - Anh Long cười ngoác miệng.

Tôi cười lấy lệ rồi nói với anh có gì về bàn với vợ rồi sẽ thông báo với anh sau. Ra khỏi salon của anh, tôi thầm chúc anh bán được mấy cái xe đó chứ tôi thì chắc là không dám gọi lại cho anh nữa đâu. Về xúc xe mới cho nhanh.

 

Bình luận

Bảng tính trả góp

Số tiền vay : (VNĐ)

VD: 400000000

Lãi suất năm : (%)

VD: 15

Thời gian vay (tháng) :

VD: 48

Hỗ trợ trực tuyến

Hotline
0964.80.1168
Ms Dân
Ms Dân

Tìm kiếm


Fanpage Facebook

Video

Thống kê truy cập

Quảng cáo