Tin thị trường

Subaru Leone liệu có thách thức được vị trí của Toyota Vios

Toyota vios 2013-2014, hay còn gọi là Vios thế hệ 3 được trình làng tại triển lãm ô tô Băng cốc 2013 đã gây khá nhiều tò mò và ngạc nhiên cho công chúng. Người ta tự đặt câu hỏi liệu đây có phải là một bước đi khôn ngoan hay cú "lạc bước" của tập đoàn Toyota trong việc tái định vị dòng sản phẩm vốn đã khá thành công này của mình. Trong ý nghĩ của nhiều người, Toyota Vios vốn là một chiếc xe gia đình nhỏ gọn, đơn giản, bền, tiết kiệm.

vios 2013-2014

Vios 2013-2014 có vẻ như đã phá vỡ truyền thống của Vios

Chưa dừng lại ở đó, mới đây Subaru cũng tiết lộ sẽ tung ra sản phẩm sedan giá rẻ mang tên Leone mà thoạt nhìn trông rất giống với Vios thế hệ mới. Chả có nhẽ đây là một vụ ăn cắp thiết kế, kiểu như các hãng xe Trung Quốc vẫn thường làm? Không, đây chính là vì Vios hay Leone là 2 đứa con chung của cuộc hôn nhân giữa Toyota và Subaru.  Còn nhớ, Subaru là một hãng xe nhỏ, chuyên sản xuất các mẫu xe có tính năng thể thao. Năm 2007, Toyota bắt day hợp tác với Subaru để phát triển các dòng xe thể thao mang thương hiệu của Toyota. Bù lại, Subaru cũng sẽ được Toyota hỗ trợ để phát triển các dòng xe thương mại, vốn là thế mạnh của Toyota. Và cũng giống như mối liên hệ giữa Subaru BRZ và Toyota 86, Subaru leone sắp ra đời cũng chính là " người anh em" của Toyota Vios. Hình ảnh được thiết kế bằng máy tính cho thấy chiếc xe có màu xanh đặc trưng của Subaru, các chi tiết còn lại dường như không khác gì so với Toyota Vios.

Nhìn ngoại thất Subaru Leone không khác Toyota Vios thế hệ mới là mấy

Hiện vẫn chưa rõ liệu hãng xe Subaru có tạo ra điều gì khác biệt cho chiếc Leone hay không, tuy nhiên với truyền thống là những chiếc xe với động cơ mạnh mẽ, chiếc Leone của Subaru dường như khá lạc lõng trong danh mục sản phẩm.

Nhiều người đồn đoán chiếc xe sẽ sở hữu động cơ mạnh mẽ hơn Toyota Vios cho đúng “chất” của Subaru. Nhiều khả năng giá xe subaru leone cũng sẽ được định vị lớn hơn giá xe Toyota Vios và Honda City.

Nguồn: Giaxeoto.vn

 

Bình luận

Bảng tính trả góp

Số tiền vay : (VNĐ)

VD: 400000000

Lãi suất năm : (%)

VD: 15

Thời gian vay (tháng) :

VD: 48

Hỗ trợ trực tuyến

Hotline
0964.80.1168
Ms Dân
Ms Dân

Tìm kiếm


Fanpage Facebook

Video

Thống kê truy cập

Quảng cáo